Xưởng sản xuất cờ lễ hội lớn nhất Việt Nam

Xưởng sản xuất cờ lễ hội lớn nhất Việt Nam

Xưởng sản xuất cờ lễ hội chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín, trong nhiều năm qua đã sản xuất và cung cấp rất nhiều cờ lễ hội và rất nhiều sản phẩm cờ khác đến với rất nhiều khách hàng trên khắp mọi miền đất nước . Tự hào là thương hiệu được khách hàng lựa chọn trong nhiều năm qua chúng tôi luôn mang đến khách hàng những sản phẩm đẹp nhất chất lượng tốt nhất

Xưởng may cờ chúng tôi với công nghệ máy móc hiện đại và đội ngũ những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ để luôn mang sự hài lòng đến với khách hàng . Mang sự hài lòng đến với khách hàng là niềm vinh dự và trách nhiệm của doanh nghiệp chúng tôi.

Cờ lễ hội hay còn gọi là cờ ngũ sắc của xưởng may cờ chúng tôi được làm bằng chất liệu vải sa-tanh bóng có độ dày 11,5 ly là chất liệu vải sa-tanh tốt nhất hiện nay . Đúng như cái tên lá cờ lễ hội thường được sử dụng trong những ngày lễ hội của địa phương như hội làng , lễ tế trời , lễ thành hoàng làng , lễ dâng hương cảm tạ . Ngoài ra cờ lễ hội còn được thêu chữ trong lòng lá cờ theo từng dòng họ để treo tại nhà thờ tổ hay nhà thờ họ .

Cờ lễ hội thường có hình vuông hoặc hình tam giác , lá cờ có rất nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với địa điểm , không gian sử dụng như : 1x1m ; 1,2×1,2m ; 1,5×1,5m ; 2x2m ; 3x3m ; 4x4m ngoài ra chúng tôi nhận đặt làm theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm : Cờ Phật Giáo

Xưởng sản xuất cờ lễ hội

Xưởng sản xuất cờ lễ hội

Xưởng sản xuất cờ lễ hội - Soạn cờ

Xưởng sản xuất cờ lễ hội – Soạn cờ

Xưởng sản xuất cờ lễ hội - Cờ dòng họ

Xưởng sản xuất cờ lễ hội – Cờ dòng họ

co-ngu-sac-7 co-ngu-sac-10 co-ngu-sac-11 co-ngu-sac-tam-giac xuong-may-co-ngu-sac-7

Xưởng Sản Xuất Cờ Thành Công:
-Chuyên sản xuất Cờ Tổ Quốc, Cờ Các Nước, Cờ Đảng, Cờ Phướn, Cờ Lễ Hội, Cờ Dây Trang Trí.
-Cờ Đội, Cờ Đoàn, Cờ Chuối, Cờ Đuôi Nheo, Cờ Lưu Niệm ,Cờ Cầm Tay, Cờ Phật Giáo, Cờ Hồng Kỳ….
-In Cờ Các Nước, In Cờ Phướn Quảng Cáo, In Cờ Theo Yêu Cầu.

ĐỊA CHỈ:

Số 29 ngõ 553 Giải Phóng -Phường Giáp Bát-Hoàng Mai- Hà Nội
Hotline : 09419 00000

Email: thanhcongtc0007@gmail.com

Website : http://xuongmayco.net/

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: