Xưởng may cờ các nước uy tín , chất lượng

Xưởng may cờ các nước giá rẻ tại Hà Nội.

Xưởng may cờ các nước chúng tôi là đơn vị trong nhiều năm qua có thương hiệu trong ngành may cờ . Với đội ngũ những người thợ chuyên nghiệp chúng tôi luôn cố gắng làm ra những lá cờ các nước đẹp nhất , chất lượng tốt nhất , sản phẩm cờ các nước của chúng tôi được in bằng công nghệ in nhiệt hiện đại trên nền vải sa-tanh bóng , với công nghệ in nhiệt hiện đại của nước ngoài chúng tôi luôn cho ra những lá cờ có màu sắc tươi mới , họa tiết sắc nét và không bị phai màu .

Cờ các nước thường được sử dụng tại những nơi thường xuyên tổ chức những sự kiện chính trị quốc tế quan trọng , những nhà nghỉ , khách sạn , nơi nghỉ của những đoàn khách quốc tế hay đại sứ quán các nước , những công ty xuất khẩu lao động hay có vốn đầu tư của nước ngoài cũng thường sử dụng cờ của nước đó. Sản phẩm cờ các nước của chúng tôi có rất nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với không gian và địa điểm sử dụng.

Xưởng may cờ các nước - Cờ Tây Ban Nha

Xưởng may cờ các nước – Cờ Tây Ban Nha

Xưởng may cờ các nước - Cờ Liên Minh Châu Âu

Xưởng may cờ các nước – Cờ Liên Minh Châu Âu

Xưởng may cờ các nước - Cờ Đài Loan

Xưởng may cờ các nước – Cờ Đài Loan

Xưởng may cờ các nước - Cờ Anh

Xưởng may cờ các nước – Cờ Anh

Cơ sở chúng tôi trong nhiều năm qua đã được rất nhiều đơn vị trên khắp mọi miền đất nước tin dùng sản phẩm . Với đội ngũ những người thợ luôn yêu nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết sản phẩm để thương hiệu của chúng tôi ngày càng được nhiều người tin dùng , là đơn vị trực tiếp sản xuất ra sản phẩm nên cam kết luôn mang giá thành tốt nhất đến với khách hàng .

Tự hào là đơn vị trong nhiều năm qua đã sản xuất và cung cấp rất nhiều loại cờ như : cờ tổ quốc , cờ đảng , cờ phật giáo , cờ chuối nhiều màu , cờ dây trang trí , cờ hồng kỳ … với nhiều kích thước đến khắp mọi nơi trên đất nước . Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của doanh nghiệp chúng tôi.

Xưởng Sản Xuất Cờ Thành Công:
-Chuyên sản xuất Cờ Tổ Quốc, Cờ Các Nước, Cờ Đảng, Cờ Phướn, Cờ Lễ Hội, Cờ Dây Trang Trí.
-Cờ Đội, Cờ Đoàn, Cờ Chuối, Cờ Đuôi Nheo, Cờ Lưu Niệm ,Cờ Cầm Tay, Cờ Phật Giáo, Cờ Hồng Kỳ….
-In Cờ Các Nước, In Cờ Phướn Quảng Cáo, In Cờ Theo Yêu Cầu.

ĐỊA CHỈ:

Số 4 Ngách 39 – Ngõ 147 – Tân Mai- Hoàng Mai- Hà Nội
Hotline : 09419 00000

Email: thanhcongtc0007@gmail.com

Website : http://xuongmayco.net/

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: