Nhận may cờ ngũ sắc dòng họ tại Hà Nội

Nhận may cờ ngũ sắc dòng họ tại Hà Nội

Cờ ngũ sắc là loại cờ có 5 màu, với các màu khác nhau được may lên tạo thành cờ hình vuông và hình chữ nhật, tuy nhiên hình vuông là chủ yếu. Cờ ngũ sắc gồm 5 màu khác nhau đen, xanh , đỏ, vàng trắng. 5 màu này tượng trưng cho 5 cột khí tự nhiên trên trời đất. Vì vậy những nơi tụ khí thường có 5 màu này vì vậy được sử dụng 5 màu này làm cờ thần cung tiến tại các đình chùa là ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

Màu đen tượng trưng cho mộc, thủy : xanh, Hỏa : đỏ , thổ : vàng, Kim : trắng . Dựa trên 5 nguyên tố đất trời vì vậy các địa điểm đó được sử dụng xây đình chùa thường rất linh thiêng.
Nếu chú ý thì cờ ngũ sắc ngày xưa được sử dụng tại các đình chùa thường có màu vàng làm trung tâm từ đó ra ngoài sử dụng các màu ngũ hành làm viền theo các màu theo màu ngũ hành. Do chính đất nước chúng là đất nước chuyên lúa nước vì vậy đất là tài nguyên vô cùng quan trọng vì vậy thổ hoặc màu vàng được đặt vào chính giữa cờ ngũ sắc.

Cờ ngũ sắc dòng họ 3x3m

Cờ ngũ sắc dòng họ 3x3m

Cờ ngũ sắc dòng họ tại hà nội

Cờ ngũ sắc dòng họ tại hà nội

Cờ ngũ sắc dòng họ may thủ công

Cờ ngũ sắc dòng họ may thủ công

Cơ sở may cờ ngũ sắc tại Hà Nội

Nếu so với chuyện những “linh vật lạ” như sư tử đá, kỳ lân, tỳ hưu một thời trấn giữ tại các đình chùa miếu mạo, thậm chí cả cơ quan công sở, thì chuyện treo cờ ngũ sắc lấy hành Hỏa của người phương Bắc làm trung tâm chỉ là chuyện “nhỏ như con thỏ”, chẳng thiệt hại gì đến lợi ích kinh tế, cũng chẳng phải là chuyện “cháy nhà, chết người”. Nhưng với những ai hiểu biết, yêu quý nền văn hóa nước nhà, chứng kiến sự “xâm lấn văn hóa” từng chút một, từ những chuyện nho nhỏ như thế, vẫn cảm thấy chạnh lòng mà nào ai biết…

Chúng tôi là cơ sở chuyên cung cấp cờ ngũ sắc trên toàn quốc với đa dạng về kích cỡ chuẩn về chúng loại kèm với đó chúng tôi nhận may thêm cả chữ nhà thờ họ trên cờ.
Cơ sở may cờ ngũ sắc tạo Hà Nội là cơ sở đã được hình thành và phát triển từ nhiều năm đã được sự tin tưởng của khách hàng trên toàn quốc. Cờ ngủ sắc của công ty Hoàng Gia đã phân phối hơn ngàn chiếc trên thị trường.

Xưởng Sản Xuất Cờ Thành Công:
-Chuyên sản xuất Cờ Tổ Quốc, Cờ Các Nước, Cờ Đảng, Cờ Phướn, Cờ Lễ Hội, Cờ Dây Trang Trí.
-Cờ Đội, Cờ Đoàn, Cờ Chuối, Cờ Đuôi Nheo, Cờ Lưu Niệm ,Cờ Cầm Tay, Cờ Phật Giáo, Cờ Hồng Kỳ….
In Cờ Các Nước, In Cờ Phướn Quảng Cáo, In Cờ Theo Yêu Cầu.

ĐỊA CHỈ:

Số 4 Ngách 39 – Ngõ 147 – Tân Mai- Hoàng Mai- Hà Nội
Hotline : 09419 00000

Email: thanhcongtc0007@gmail.com

Website : http://xuongmayco.net/

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: