Mua cờ để bàn tại Hà Nội ở đâu ?

Mua cờ để bàn ở đâu ?

Ở Hà Nội có rất nhiều cơ sở , đơn vị cung cấp cờ để bàn làm việc và cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp hàng chất lượng và cũng có đơn vị cung cấp hàng kém chất lượng vì vậy việc khách hàng lựa chọn nhà cung cấp nào cũng rất mất thời gian.

Cờ để bàn là sản phẩm khá quan trọng đối với những đơn vị thường xuyên tiếp khách hàng nước ngoài , những đơn vị chính trị tiếp những vị khách có tầm ảnh hưởng lớn của nước ngoài hay những công ty có cổ phần nước ngoài cũng đều sử dụng vì vậy việc lựa chọn đơn vị cung cấp cờ để bàn có chất lượng tốt rất là quan trọng . Vậy tại sao quý khách không thử đến với chúng tôi trước để được tư vấn tìm hiểu thêm về chất lượng sản phẩm . Xưởng may cờ chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất ra sản phẩm nên luôn mang đến khách hàng giá thành tốt nhất .

Cờ để bàn làm việc

Cờ để bàn làm việc

Cuba1 20136689_1380281545340451_853023696_n co-de-ban-cac-nuoc-5

Xưởng may cờ chúng tôi với đội ngũ những người thợ yêu nghề với kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết để luôn mang đến khách hàng những sản phẩm đẹp nhất , chất lượng nhất .Cơ sở chúng tôi tự hào là đơn vị trong nhiều năm qua đã sản xuất và cung cấp rất nhiều loại cờ như cờ các nước , cờ tổ quốc , cờ đảng , cờ phật giáo , cờ dây trang trí , cờ chuối nhiều màu … với nhiều kích thước khác nhau trên khắp mọi miền đất nước .

Những sản phẩm của chúng tôi được làm bằng vải sa-tanh hay còn gọi là vải phi bóng , các loại cờ có thể may , thêu , in tùy thuộc vào mỗi nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

Xưởng Sản Xuất Cờ Thành Công:
-Chuyên sản xuất Cờ Tổ Quốc, Cờ Các Nước, Cờ Đảng, Cờ Phướn, Cờ Lễ Hội, Cờ Dây Trang Trí, Cờ Ngũ Sắc
-Cờ Đội, Cờ Đoàn, Cờ Chuối, Cờ Đuôi Nheo, Cờ Lưu Niệm ,Cờ Cầm Tay, Cờ Phật Giáo, Cờ Hồng Kỳ….
-In Cờ Các Nước, In Cờ Phướn Quảng Cáo, In Cờ Theo Yêu Cầu.

ĐỊA CHỈ:

Số 4 Ngách 39 – Ngõ 147 – Tân Mai- Hoàng Mai- Hà Nội
Hotline : 09419 00000

Email: thanhcongtc0007@gmail.com

Website : http://xuongmayco.net/

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: