Mua cờ các nước tại Hà Nội

Địa chỉ mua cờ các nước tại Hà Nội uy tín chất lượng

Xưởng may cờ chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín trong ngành may cờ , in cờ trong nhiều năm qua . Với công nghệ in thẩm thấu hiện đại của nước ngoài mà hiện nay trên thị trường chỉ có 2 đến 3 đơn vị sở hữu công nghệ in hiện đại này , công nghệ in hiện đại in trên 1 lớp vải và thấm mực sang mặt sau và đặc biệt không bị giới hạn màu sắc in như những công nghệ in cũ

Cờ Các Nước Tại Hà Nội - Cờ Myanmar

Cờ Các Nước Tại Hà Nội – Cờ Myanmar

Những lá cờ được in bằng loại vải silk nhập khẩu , chất liệu vải mỏng để có lá cờ bay rất đẹp tuy vải mỏng nhưng lại có độ dai rất cao và đặc biệt là dù trong thời gian dài sử dụng ngoài trời cũng không bị phai màu .

Xưởng may cờ chúng tôi chuyên cung cấp cờ các nước với nhiều kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với không gian , địa điểm sử dụng , ngoài ra chúng tôi còn nhận in cờ công ty , in cờ logo , slogan theo yêu cầu của khách hàng .

Xưởng may cờ chúng tôi trong nhiều năm qua đã là thương hiệu đi đầu trong ngành may cờ , in cờ , là thương hiệu uy tín trong nhiều năm qua chúng tôi đã sản xuất và cung cấp rất nhiều sản phẩm như cờ các nước , cờ tổ quốc , cờ đảng , in cờ logo công ty , cờ phật giáo với nhiều kích thước khác nhau đến với rất nhiều đơn vị trên khắp mọi miền đất nước.

Ngoài công nghệ in thẩm thấu, xưởng may cờ chúng tôi còn có công nghệ in 3D chuyển nhiệt hiện đại , màu sắc luôn tươi mới in được tất cả các màu đúng với thiết kế.

Là đơn vị trực tiếp sản xuất ra sản phẩm chúng tôi cam kết luôn mang giá thành tốt nhất đến với khách hàng . Mang sự hài lòng đến với khách hàng là trách nhiệm và niềm vinh dự của doanh nghiệp chúng tôi .

Xem thêm : In cờ lưu niệm giá rẻ tại Hà Nội

Cờ Các Nước Tại Hà Nội - Cờ Singapore

Cờ Các Nước Tại Hà Nội – Cờ Singapore

Cờ Các Nước Tại Hà Nội

Cờ Các Nước Tại Hà Nội- Cờ Iran

Cờ Các Nước Tại Hà Nội- Cờ Hàn Quốc

Cờ Các Nước Tại Hà Nội- Cờ Hàn Quốc

Xưởng Sản Xuất Cờ Thành Công:
-Chuyên sản xuất Cờ Tổ Quốc, Cờ Các Nước, Cờ Đảng, Cờ Phướn, Cờ Lễ Hội, Cờ Dây Trang Trí.
-Cờ Đội, Cờ Đoàn, Cờ Chuối, Cờ Đuôi Nheo, Cờ Lưu Niệm ,Cờ Cầm Tay, Cờ Phật Giáo, Cờ Hồng Kỳ….
-In Cờ Các Nước, In Cờ Phướn Quảng Cáo, In Cờ Theo Yêu Cầu.

ĐỊA CHỈ:

Số 4 Ngách 39 – Ngõ 147 – Tân Mai- Hoàng Mai- Hà Nội
Hotline : 09419 00000

Email: thanhcongtc0007@gmail.com

Website : http://xuongmayco.net/

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: