Mua áo đoàn thanh niên ở đâu tốt nhất

Mua áo đoàn thanh niên ở đâu tốt nhất hãy đến với cửa hàng Thành Công.

Bạn muốn Mua áo đoàn thanh niên ở đâu tốt nhất và chất lượng đảm bảo nhất, bạn tìm kiếm các cửa hàng, văn phòng phẩm đều không có. Nếu có thì cũng chỉ là những sản phẩm áo rẻ tiền, có thể đắt. Nhưng chất lượng thì có đạt yêu cầu không? Có nhiều câu hỏi đặt ra. Để giải quyết vấn đề này, đội ngũ nhân viên quảng cáo của công ty cổ phần Thành Công xin tiếp nhận tư vấn bán hàng đoàn đội cho các bạn hiểu thêm.

 Xưởng may cờ Thành Công luôn lấy uy tin công ty là sản phẩm áo đoàn chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, với những sản phẩm mà hàng trăm nghìn người dung, hang nghìn, triệu người tin, việc giữ chất lượng luôn là yêu cầu bắt buộc trong năm 2013 – 2020. Sản xuất trên sự lựa chọn  loại vải PangRim Hàn Quốc không nhăn, không phai màu để may đúng phương châm chất lượng đứng đầu về công nghệ may thủ công tiên tiến. Thực tế, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sự dụng loại vải xấu, và đường chỉ may áo đoàn rất kém với đội ngũ và xưởng thủ công.

Công ty chúng tôi cam kết đổi, nhận lại hàng nếu sản phẩm không đúng như cam kết đã đề ra, quy cách hang hóa không đúng. Sản phẩm của thương hiệu chúng tôi đã tới khắp mọi miền trên tổ quốc, chuyển hóa thành những chiếc áo xanh tình nguyện xanh cả bầu trời. Các tỉnh đoàn, thành đoàn, huyện đoàn, trường học… luôn là khách hàng chủ yếu tin tưởng nhất trên sự hợp tác và phát triển, luôn đánh giá cao chất lượng sản phẩm áo  đoàn thanh niên của công ty chúng tôi.

Bộ trang phục của Đoàn đã tạo ra vẻ đẹp, tính thống nhất trong đoàn viên, thanh niên, được thanh niên trân trọng đón nhận và được các tầng lớp xã hội đánh giá cao. Áo màu xanh lam đậm (màu truyền thống của TW Đoàn).Chúng tôi có chiết khấu cao với đơn hàng lớn, rất mong được hợp tác vơí quý khách, vui lòng gọi tới bộ phận kinh doanh của công ty chúng tôi theo đường dây nóng : 0941900000 – hoặc gửi yêu cầu của quý khách qua hòm thư của chúng tôi :

Hàng năm, vào ngày thành lập đoàn thanh niên 26 tháng 03, cánh áo đoàn thanh niên màu xanh của tuổi trẻ khoe sắc khắp bầu trời của tri thức thanh niên Việt. Ngày tình nguyện viên sáng ngời màu áo thanh niên tình nguyện.Đơn vị chúng tôi rất tự hào là công ty sản xuất may mặc sản phẩm áo đoàn thanh niên hàng đầu, với giá cả và chất lượng tốt.

Áo Đoàn Thanh Niên

Áo Đoàn Thanh Niên

Cách nhận biết Áo đoàn thanh niên đạt tiêu chuẩn
Công ty may áo đoàn thanh niên bằng vải PangZim Hàn Quốc là loải vải tốt nhất để sản xuất áo đoàn thanh niên. Với huy hiệu thanh niên Việt Nam thuê, cúc có in dòng TNVN, màu sắc tươi sáng, đúng kiểu dáng theo chuẩn của áo sơ mi may mười. Với áo đoàn nam size từ 37-42, nữ từ 36-40 đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng. Do được đội ngũ công nhân lành nghề, đường may của áo thẳng, không có sản phẩm lỗi, với kiểu dáng đẹp nên đã được nhà trường, chi đoàn, tỉnh đoàn… lựa chọn.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi, để sản phẩm của công ty đến với thế hệ trẻ toàn quốc.

2.Áo Gió Thanh niên tình nguyện ( Đồng phục Cán bộ Đoàn – Hội – Đội) một sản phẩm may chất lượng cao của chúng tôi. cúng với áo đoàn, áo gió là một trang phục thiết yếu cho đoàn viên vào mùa đông. III. Quy định về áo đoàn thanh niên, áo sinh viên tình nguyện, áo đoàn viên… của TW Đoàn Thanh niên Việt Nam. Áo đoàn thanh niên: Màu xanh lam đậm. Vải áo có tỷ lệ 65% cotton, 35% polyeste, cổ đúc to bản, đệm cổ cứng, không gãy nát khi giặt, có đỉa vai, có 2 túi ngực (gồm cả hai loại cộc tay và dài tay).

Áo đoàn thanh niên PangRim HQ được may ở kích cở khác nhau theo hệ số chuẩn quốc tế. Logo áo hình tam giác được đặt ở phía trước. Lôgô phía trước được đặt trang trọng trên ngực áp phía trái, phù hiệu cờ đỏ, sao vàng và hàng chữ “Thanh niên Việt Nam”.

Chất liệu vải cotton  PANGRIM dày, mịn, mát,…
Kiểu dáng đẹp, chất lượng cao

Xưởng Sản Xuất Cờ Thành Công:
-Chuyên sản xuất Cờ Tổ Quốc, Cờ Các Nước, Cờ Đảng, Cờ Phướn, Cờ Lễ Hội, Cờ Dây Trang Trí.
-Cờ Đội, Cờ Đoàn, Cờ Chuối, Cờ Đuôi Nheo, Cờ Lưu Niệm ,Cờ Cầm Tay, Cờ Phật Giáo, Cờ Hồng Kỳ….
-In Cờ Các Nước, In Cờ Phướn Quảng Cáo, In Cờ Theo Yêu Cầu.

ĐỊA CHỈ:

Số 4 Ngách 39 – Ngõ 147 – Tân Mai- Hoàng Mai- Hà Nội
Hotline : 09419 00000

Email: thanhcongtc0007@gmail.com

Website : http://xuongmayco.net/

Xin Mời Xem Thêm : Cờ Các Nước, Cờ Đảng , Cờ Phướn

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: