May cờ theo yêu cầu tại Hà Nội

Cơ sở may cờ theo yêu cầu tại Hà Nội

Xưởng may cờ theo yêu cầu luôn tự hào là thương hiệu trong nhiều năm qua đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn , trong nhiều năm qua chúng tôi đã sản xuất và cung cấp rất nhiều sản phẩm như cờ các nước , cờ để bàn , cờ công ty , cờ tổ quốc , cờ đảng , cờ phật giáo … với nhiều kích thước khác nhau đến với rất nhiều khách hàng trên khắp mọi miền đất nước .

May Cờ Theo Yêu Cầu

May Cờ Theo Yêu Cầu- Cờ Logo

Với dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại và đội ngũ những người thợ chuyên nghiệp luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết để luôn mang đến khách hàng những lá cờ đẹp nhất , chất lượng nhất . Là đơn vị trực tiếp sản xuất ra sản phẩm chúng tôi cam kết luôn mang giá thành tốt nhất đến với khách hàng.

Xưởng may cờ chúng tôi nhận may cờ theo yêu cầu với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng , với công nghệ in kỹ thuật số hiện đại trên nền vải silk có độ bền màu cao và vải sa-tanh bóng có độ dày 11,5 ly đều mang lại màu sắc tươi mới , họa tiết sắc nét và không bị phai màu trong thời gian dài sử dụng .

Khách hàng đến với xưởng may cờ chúng tôi thường chọn vải silk vì chất liệu vải silk chỉ cần in trên 1 lớp vải và mực thấm ra mặt sau có thể nhìn được cả 2 mặt mà còn với chất liệu vải sa-tanh bóng thì phải in 2 mảnh vải sau đó may ghép lại với nhau mới có thể nhìn được 2 mặt vì vậy giá thành của chất liệu vải sa-tanh sẽ cao hơn so với chất liệu vải silk.

Chúng tôi nhận may cờ theo yêu cầu với rất nhiều loại cờ như cờ tổ quốc , cờ công ty , cờ phật giáo , cờ thần – cờ ngũ sắc , cờ dẫn tour và rất nhiều loại cờ khác với nhiều kích thước khác nhau và với công nghệ in kỹ thuật số hiện đại của nước ngoài nên sẽ không bị giới hạn về màu sắc.

Xem thêm : In cờ công ty theo yêu cầu

May Cờ Theo Yêu Cầu

May Cờ Theo Yêu Cầu

May Cờ Theo Yêu Cầu - Cờ Đoàn Thanh Niên

May Cờ Theo Yêu Cầu – Cờ Đoàn Thanh Niên

Xưởng Sản Xuất Cờ Thành Công:
-Chuyên sản xuất Cờ Tổ Quốc, Cờ Các Nước, Cờ Đảng, Cờ Phướn, Cờ Lễ Hội, Cờ Dây Trang Trí.
-Cờ Đội, Cờ Đoàn, Cờ Chuối, Cờ Đuôi Nheo, Cờ Lưu Niệm ,Cờ Cầm Tay, Cờ Phật Giáo, Cờ Hồng Kỳ….
-In Cờ Các Nước, In Cờ Phướn Quảng Cáo, In Cờ Theo Yêu Cầu.

ĐỊA CHỈ:

Số 4 Ngách 39 – Ngõ 147 – Tân Mai- Hoàng Mai- Hà Nội
Hotline : 09419 00000

Email: thanhcongtc0007@gmail.com

Website : http://xuongmayco.net/

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: