In thêu cờ Thành Công

In thêu cờ Thành Công uy tín chất lượng

in thêu cờ là mặt hàng tâm huyết của chúng tôi. Cơ sở in thêu cờ Thành Công là cơ sở chuyên may, in , thêu cờ các loại từ cờ các nước cho tới cờ thần, cờ chùa,… Từ kích thước nhỏ như cờ vẫy 20cm x 30cm cho tới cờ kích thước lên tới 3m x 4.5m in đầy đủ mọi loại từ cờ tổ quốc, cờ đảng, cho tới cờ được in theo yêu cầu khách hàng như cờ thần. cờ đền chùa, cờ in theo logo công ty luôn là sản phẩm không thể thiếu đối với mục đích sử dụng của mọi người.

in thêu cờ dây

in thêu cờ dây

Một số mặt hàng cờ cực kì ưa chuộng tại gian hàng chúng tôi đó là: Cờ tổ quốc, cờ đảng, cờ đoàn, cờ đội, cờ hồng kì, cờ thần, cờ phật giáo, cờ đuôi nheo, cờ dây, cờ để bàn,…. mỗi loại cờ đều được chúng tôi may theo đầu đủ kích thước mà khách hàng mong muốn phục vụ đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

in thêu cờ

Đến với xưởng may cờ Thành Công các bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu cờ mong muốn của bạn từ chất liệu vải may cho tới kích cỡ và màu sắc lựa chọn in cờ. cùng với đó là hợp đông giao nhận cờ theo yêu cầu của khách hàng tránh sự chậm trễ dẫn tới lỡ hẹn.

Ngoài ra cơ sở sản xuất cờ Thành Công còn in thêu cờ để bàn làm việc với nhiều hình dáng khác nhau, cờ được in theo yêu cầu của khách hàng hoặc các loại cờ để bàn các nước , kích thước chung của những lá cờ là 14x21cm và 16×24 cm, cờ được in bằng công nghệ hiện đại in 3D chuyển nhiệt , mang lại chất lượng lá cờ tốt nhất và giá thành rẻ phù hợp với nhiều người mua.

Cờ Để Bàn Làm Việc

Cờ Để Bàn Làm Việc

Xưởng Sản Xuất Cờ Thành Công:
-Chuyên sản xuất Cờ Tổ Quốc, Cờ Các Nước, Cờ Đảng, Cờ Phướn, Cờ Lễ Hội, Cờ Dây Trang Trí, Hoa Cài Áo Đại Biểu.
-Cờ Đội, Cờ Đoàn, Cờ Chuối, Cờ Đuôi Nheo, Cờ Lưu Niệm ,Cờ Cầm Tay, Cờ Phật Giáo, Cờ Hồng Kỳ….
-In Cờ Các Nước, In Cờ Phướn Quảng Cáo, In Cờ Theo Yêu Cầu.

ĐỊA CHỈ:

Số 4 Ngách 39 – Ngõ 147 – Tân Mai- Hoàng Mai- Hà Nội
Hotline : 09419 00000

Email: thanhcongtc0007@gmail.com

Website : http://xuongmayco.net/

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: