Cung cấp cờ Tổ Quốc đi đảo Trường Sa

Cơ sở cung cấp cờ Tổ Quốc uy tín , chất lượng.

Xưởng may cờ tổ quốc chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín trong nhiều năm qua đã cung cấp rất nhiều sản phẩm trên khắp mọi miền đất nước . Xưởng may cờ chúng tôi trong nhiều năm qua đã sản xuất và cung cấp rất nhiều sản phẩm như cờ Tổ Quốc , cờ Đảng , cờ phật giáo , cờ các nước , cờ ngũ sắc – lễ hội … với nhiều kích thước khác nhau đến với rất nhiều đơn vị trên khắp mọi miền đất nước .

Chúng ta cũng biết hiện nay đảo Trường Sa của chúng ta đang bị cạnh tranh và có nhiều tin đồn về những sự việc xảy ra tại đảo Trường Sa . Quần Đảo Trường Sa là địa phận biển đảo của nước ta và lá cờ Tổ Quốc của nước ta được sử dụng ở quần đảo Trường Sa không chỉ mang ý nghĩa đánh dấu lãnh thổ địa phận biển đảo của nước ta mà còn thể hiện lòng yêu nước và quyết tâm bảo vệ biển đảo của những người chiến sĩ và người dân của nước ta .

Cờ Tổ Quốc của chúng tôi có nhiều kích thước như : 70×105 , 80×120 , 1mx1,5m , 1,2×1,8m , 2x3m … và có thể may kích thước to hơn nữa tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng , sản phẩm cờ tổ quốc của chúng tôi được làm bằng vải sa-tanh bóng có độ bền cao.

Cờ Tổ Quốc đầy đủ mọi kích thước

Cờ Tổ Quốc đầy đủ mọi kích thước

1 2 3

Xưởng may cờ chúng tôi với đội ngũ những người thợ luôn yêu nghề với kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết sản phẩm , với công nghệ may cờ và in cờ hiện đại của nước ngoài nên luôn sản xuất ra những sản phẩm làm hài lòng những vị khách khó tính nhất . Mang lại sự hài lòng đến với khách hàng là trách nhiệm và niềm hạnh phúc của doanh nghiệp chúng tôi.

Xưởng Sản Xuất Cờ Thành Công:
-Chuyên sản xuất Cờ Tổ Quốc, Cờ Các Nước, Cờ Đảng, Cờ Phướn, Cờ Lễ Hội, Cờ Dây Trang Trí.
-Cờ Đội, Cờ Đoàn, Cờ Chuối, Cờ Đuôi Nheo, Cờ Lưu Niệm ,Cờ Cầm Tay, Cờ Phật Giáo, Cờ Hồng Kỳ….
-In Cờ Các Nước, In Cờ Phướn Quảng Cáo, In Cờ Theo Yêu Cầu.

ĐỊA CHỈ:

Số 4 Ngách 39 – Ngõ 147 – Tân Mai- Hoàng Mai- Hà Nội
Hotline : 09419 00000

Email: thanhcongtc0007@gmail.com

Website : http://xuongmayco.net/

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: