Cờ thần thêu theo yêu cầu

Cơ sở cung cấp cờ thần thêu theo yêu cầu uy tín , chất lượng

Xưởng may cờ Thành Công chuyên cung cấp cờ thần thêu theo yêu cầu, cờ ngũ sắc , cờ lễ hội , cờ dòng họ với kích cỡ tiêu chuẩn. Cờ được may bằng chất liệu vài phi bóng hay còn gọi là vải sa tanh dày dặn, màu tươi đẹp, không bị phai màu và có đọ bền cao khi treo ngoài trời trong thời gian dài sử dụng.

Tất cả các sản phẩm cờ thần thêu theo yêu cầu của cơ sở chúng tôi đều được làm bởi những thợ may lâu năm, lành nghề nên tất cả các đường may, đường chỉ luôn được đảm bảo đẹp nhất, chuẩn nhất, luôn đem đến sự an tâm nhất cho quý khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Cờ ngũ sắc có rất nhiều kích cỡ khác nhau. 60cmx 60cm, 1m x 1m, 1,2m x 1,2m, 2mx2m, 3mx3m, tất cả các kích cỡ của cờ để phù hợp với múc đích sử dụng của khách hàng.

Xem thêm : Xưởng sản xuất cờ phật giáo lớn nhất miền Bắc

Cờ Thần Thuê Theo Yêu Cầu

Cờ Thần Thuê Theo Yêu Cầu – Cờ Họ Đặng

Cờ thần thêu theo yêu cầu

Cờ Thần Thêu Theo Yêu Cầu - Xưởng May

Cờ Thần Thêu Theo Yêu Cầu – Xưởng May

Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp cờ ngũ sắc với nhiều kích thước khác nhau , chúng tôi nhận đặt làm theo yêu cầu của khách hàng và giao hàng toàn quốc.

Cờ thần dòng họ là một biểu tượng thiêng liêng của một dòng họ , cờ thần dòng họ tượng trưng cho tinh thần , ý chí và sự đoàn kết của dòng họ , cờ được treo ở trước hoặc trong từ đường của dòng họ , tại các khu vực linh thiêng trong những sự kiện của dòng họ . Vào những ngày diễn ra sự kiện của dòng họ , người trong dòng họ khi nhìn thấy lá cờ ngũ sắc thần mình sẽ cảm nhận được sự ấm áp , sự gần gũi yêu thương và tinh thần đoàn kết gắn bó của cả dòng họ .

Cờ Thần Thêu Theo Yêu Cầu

Cờ Thần Thêu Theo Yêu Cầu- Cờ Dòng Họ

Cờ thần dòng họ có rất nhiều kích thước tùy thuộc vào mỗi dòng họ , gia tộc dùng tại những không gian rộng , nhỏ mà lựa chọn kích thước của lá cờ . Xưởng may cờ chúng tôi với những người thợ luôn yêu nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên luôn chi tiết trong từng đường may , đường chỉ đảm bảo đẹp nhất , chính xác nhất để luôn mang lại sự hài lòng của khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi.

 

Xưởng Sản Xuất Cờ Thành Công:
-Chuyên sản xuất Cờ Tổ Quốc, Cờ Các Nước, Cờ Đảng, Cờ Phướn, Cờ Lễ Hội, Cờ Dây Trang Trí.
-Cờ Đội, Cờ Đoàn, Cờ Chuối, Cờ Đuôi Nheo, Cờ Lưu Niệm ,Cờ Cầm Tay, Cờ Phật Giáo, Cờ Hồng Kỳ….
-In Cờ Các Nước, In Cờ Phướn Quảng Cáo, In Cờ Theo Yêu Cầu.

ĐỊA CHỈ:

Số 4 Ngách 39 – Ngõ 147 – Tân Mai- Hoàng Mai- Hà Nội
Hotline : 09419 00000

Email: thanhcongtc0007@gmail.com

Website : http://xuongmayco.net/

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: