Cơ sở nhận in cờ các nước giá rẻ

Cơ sở nhận in cờ các nước giá rẻ tại Hà Nội.

Cơ sở chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và in cờ các nước với nhiều kích thước khác nhau uy tín , chất lượng tại Hà Nội , nhận đặt làm theo yêu cầu của khách hàng và giao hàng toàn quốc.

Cơ sở chúng tôi với đội ngũ những người thợ luôn yêu nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ để luôn làm ra những sản phẩm đẹp nhất , chất lượng tốt nhất đến với khách hàng , với đội ngũ những người thợ chuyên nghiệp nên cơ sở chúng tôi là đơn vị đã có thương hiệu uy tín , trong nhiều năm qua đã là thương hiệu được rất nhiều đơn vị trên khắp mọi miền đất nước lựa chọn tin dùng.

Sản phẩm cờ các nước thường được sử dụng treo tại những nơi như đại sứ quán , những khách sạn , nhà nghỉ của đoàn khách quốc tế , những nơi diễn ra sự kiện chính trị quốc tế … sản phẩm cờ các nước của chúng tôi được in bằng công nghệ in nhiệt hiện đại trên nền vải sa-tanh , vì được in bằng công nghệ in nhiệt hiện đại nên màu sắc lá cờ luôn tươi mới , họa tiết sắc nét và không bị phai màu.

Cờ Các Nước - Cờ Mỹ

Cờ Các Nước – Cờ Mỹ

2 3 4

Xưởng may cờ chúng tôi trong nhiều năm qua đã sản xuất và cung cấp rất nhiều sản phẩm cờ các loại như : cờ các nước , cờ tổ quốc , cờ đảng , cờ phật giáo , cờ chuối nhiều màu , cờ dây trang trí … với nhiều kích thước khác nhau trên khắp mọi miền đất nước . Mang lại sự hài lòng cho khách hàng là trách nhiệm và niềm hạnh phúc của doanh nghiệp chúng tôi.

Xưởng Sản Xuất Cờ Thành Công:
-Chuyên sản xuất Cờ Tổ Quốc, Cờ Các Nước, Cờ Đảng, Cờ Phướn, Cờ Lễ Hội, Cờ Dây Trang Trí.
-Cờ Đội, Cờ Đoàn, Cờ Chuối, Cờ Đuôi Nheo, Cờ Lưu Niệm ,Cờ Cầm Tay, Cờ Phật Giáo, Cờ Hồng Kỳ….
-In Cờ Các Nước, In Cờ Phướn Quảng Cáo, In Cờ Theo Yêu Cầu.

ĐỊA CHỈ:

Số 29 ngõ 553 Giải Phóng -Phường Giáp Bát-Hoàng Mai- Hà Nội
Hotline : 09419 00000

Email: thanhcongtc0007@gmail.com

Website : http://xuongmayco.net/

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: