Cơ sở in cờ theo yêu cầu ở Hà Nội

Cơ sở in cờ theo yêu cầu ở Hà Nội

Cơ sở in cờ theo yêu cầu chúng tôi với đội ngũ những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và công nghệ in hiện đại của nước ngoài chúng tôi đã là thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn , tin dùng sản phẩm . Trong nhiều năm qua xưởng may cờ chúng tôi đã sản xuất và cung cấp rất nhiều sản phẩm như cờ các nước , cờ công ty , cờ tổ quốc , cờ phật giáo , cờ ngũ sắc – cờ lễ hội với nhiều kích thước khác nhau đến với rất nhiều khách hàng trên khắp mọi miền đất nước .

Là đơn vị trực tiếp sản xuất ra sản phẩm chúng tôi cam kết luôn mang giá thành tốt nhất đến với khách hàng . Mang sự hài lòng đến với khách hàng là trách nhiệm và niềm vinh dự của doanh nghiệp chúng tôi.

Cơ sở in cờ theo yêu cầu  của chúng tôi với công nghệ in hiện đại của nước ngoài sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với những công nghệ in cờ khác , với công nghệ in hiện đại này chỉ cần in trên 1 lớp vải mực sẽ thấm sang mặt sau không phải in 2 lớp vải sau đó may ghép vào như những công nghệ in trước đây . Với công nghệ in hiện đại mới sẽ không bị giới hạn về màu sắc và màu sắc lá cờ luôn tươi mới , họa tiết sắc nét và không bị phai màu trong thời gian dài sử dụng khi tiếp xúc với thời tiết nắng , mưa .

Tự hào là thương hiệu uy tín trong ngành may cờ , cơ sở in cờ theo yêu cầu trong nhiều năm qua luôn mang đến khách hàng những sản phẩm đẹp nhất , chất lượng nhất và mang sự hài lòng đến với khách hàng .

Cơ sở in cờ theo yêu cầu

Cơ sở in cờ theo yêu cầu

Cơ sở in cờ theo yêu cầu - logo công ty

Cơ sở in cờ theo yêu cầu – logo công ty

in-co-theo-yeu-cau-11

Xưởng Sản Xuất Cờ Thành Công:
-Chuyên sản xuất Cờ Tổ Quốc, Cờ Các Nước, Cờ Đảng, Cờ Phướn, Cờ Lễ Hội, Cờ Dây Trang Trí.
-Cờ Đội, Cờ Đoàn, Cờ Chuối, Cờ Đuôi Nheo, Cờ Lưu Niệm ,Cờ Cầm Tay, Cờ Phật Giáo, Cờ Hồng Kỳ….
-In Cờ Các Nước, In Cờ Phướn Quảng Cáo, In Cờ Theo Yêu Cầu.

ĐỊA CHỈ:

Số 4 Ngách 39 – Ngõ 147 – Tân Mai- Hoàng Mai- Hà Nội
Hotline : 09419 00000

Email: thanhcongtc0007@gmail.com

Website : http://xuongmayco.net/

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: