Cờ phướn quảng cáo là gì ?

 

Cờ phướn quảng cáo là gì ?

Cờ phướn quảng cáo là gì ? một trong những hình thức quảng cáo đang được ưa chuộng nhất hiện nay , vì chi phí đầu tư thấp mà lại mang hiệu quả cao trong những chiến dịch quảng cáo sản phẩm , sự kiện hay là quảng bá thương hiệu đối với những nhà đầu tư , công ty , doanh nghiệp .

Cờ Phướn Quảng Cáo Là Gì

Cờ Phướn Quảng Cáo Là Gì

Cờ phướn quảng cáo là gì? là những lá cờ hình chữ nhật thường được cắm hoặc treo tại những nơi nhiều người qua lại hay những nơi tổ chức sự kiện , vì lá cờ phướn quảng cáo mang nhiệm vụ quảng cáo sản phẩm , quảng bá thương hiệu nên sẽ được in những hình ảnh sản phẩm , logo công ty hay những câu khẩu hiệu trong chiến dịch quảng cáo , marketing nhằm mục đích để tạo sự ấn tượng để tiếp cận được với khách hàng .

Cờ phướn quảng cáo thường được dành cho sản phẩm, dịch vụ: giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ mới; chương trình khuyến mãi, giảm giá; quảng bá hội chợ, triển lãm… hay những cơ quan, tổ chức nhà nước: chào mừng các ngày lễ lớn; cổ động phong trào, chính sách được phát động bởi Nhà nước, chính phủ; chào mừng các hội nghị, sự kiện lớn.

Ưu điểm cờ phướn quảng cáo Thành Công.

Xưởng may cờ chúng tôi với công nghệ in 3D chuyển nhiệt hiện đại mà trên thị trường hiện nay có rất ít đơn vị sở hữu và đội ngũ những người thợ chuyên nghiệp chúng tôi luôn làm ra những sản phẩm đẹp nhất , chất lượng tốt nhất . Trong nhiều năm qua đã là thương hiệu được rất nhiều đơn vị tin dùng sản phẩm nên chúng tôi luôn biết tầm quang trọng của những lá cờ .

Cờ phướn quảng cáo của chúng tôi được in bằng công nghệ in kỹ thuật số trên nền vải silk có độ bền màu cao , đặc biệt công nghệ in kỹ thuật số hiện đại và đặc tính của chất liệu vải silk sẽ chỉ cần 1 lớp vải nhưng mực thấm sang cả 2 mặt nên giá thành sẽ rẻ hơn so với chất liệu vải sa-tanh phải in 2 mặt vải sau đó may ghép lại với nhau . Là đơn vị trực tiếp sản xuất ra sản phẩm nên chúng tôi luôn cam kết mang giá thành tốt nhất đến với khách hàng.

Xem thêm : In cờ theo yêu cầu uy tín , chất lượng tại Hà Nội

Cờ Phướn Quảng Cáo Là Gì - Trang trí

Cờ Phướn Quảng Cáo Là Gì – Trang trí

Cờ Phướn Quảng Cáo Là Gì- Truyền Tải Hình Ảnh

Cờ Phướn Quảng Cáo Là Gì- Truyền Tải Hình Ảnh

Xưởng Sản Xuất Cờ Thành Công:
-Chuyên sản xuất Cờ Tổ Quốc, Cờ Các Nước, Cờ Đảng, Cờ Phướn, Cờ Lễ Hội, Cờ Dây Trang Trí.
-Cờ Đội, Cờ Đoàn, Cờ Chuối, Cờ Đuôi Nheo, Cờ Lưu Niệm ,Cờ Cầm Tay, Cờ Phật Giáo, Cờ Hồng Kỳ….
-In Cờ Các Nước, In Cờ Phướn Quảng Cáo, In Cờ Theo Yêu Cầu.

ĐỊA CHỈ:

Số 4 Ngách 39 – Ngõ 147 – Tân Mai- Hoàng Mai- Hà Nội
Hotline : 09419 00000

Email: thanhcongtc0007@gmail.com

Website : http://xuongmayco.net/

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: