Cờ phật giáo vector , cờ phật đản , cờ ngũ sắc của phật giáo

Ý nghĩa lá cờ phật giáo , cờ phật đản 

Lá cờ phật giáo có rất nhiều tên gọi như cờ phật giáo vector , cờ phật đản , cờ ngũ sắc của phật giáo … tùy theo hiểu biết của từng người nhưng chúng ta đều biết lá cờ phật giáo có ý nghĩa cao quý , linh thiêng đối với những người con phật tử nói riêng và những người tin vào phật pháp nói chung .

Lá cờ phật giáo, cờ phật đản có ý nghĩa tượng trưng cho tinh thần đoàn kết của phật tử trên khắp thế giới còn là biểu tượng của niềm tin chánh tín và yêu chuộng , mong ước hòa bình của những con người phật tử . Ngoài ra lá cờ con mang ý nghĩa xóa bỏ ranh giới địa phương và không còn sự phân biệt chủng tộc nữa để con người có thể đoàn kết , yêu thương nhau và tất cả muôn loài trên trái đất .

Lá cờ phật giáo, cờ phật đản có 5 dải màu và một dải màu gồm cả 5 màu trên lá cờ , mỗi dải màu mang một ý nghĩa khác nhau và có rất nhiều cách giải thích về ý nghĩa của từng dải màu trên lá cờ nhưng chúng ta có thể hiểu những dải màu là tượng trưng cho hào quang của chư phật .

Xem thêm : Mua cờ phật giáo ở đâu

cờ phật đản - Cờ Dây

cờ phật đản – Cờ Dây

3

Cờ Dây Phật Giáo

Cờ Dây Phật Giáo

Xưởng may cờ chúng tôi với công nghệ máy móc hiện đại và đội ngũ những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đã tạo ra thương hiệu có uy tín trong ngành may cờ , trong nhiều năm qua chúng tôi đã sản xuất và cung cấp rất nhiều sản phẩm như cờ các nước , cờ tổ quốc , cờ lễ hội , cờ đảng cờ phật đản… với nhiều kích thước khác nhau đến rất nhiều đơn vị trên khắp mọi miền đất nước . Quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với xưởng may cờ chúng tôi , mang lại sự hài lòng đến khách hàng là trách nhiệm và niềm vinh dự của doanh nghiệp chúng tôi.

Xưởng Sản Xuất Cờ Thành Công:
-Chuyên sản xuất Cờ Tổ Quốc, Cờ Các Nước, Cờ Đảng, Cờ Phướn, Cờ Lễ Hội, Cờ Dây Trang Trí.
-Cờ Đội, Cờ Đoàn, Cờ Chuối, Cờ Đuôi Nheo, Cờ Lưu Niệm ,Cờ Cầm Tay, Cờ Phật Giáo, Cờ Hồng Kỳ….
-In Cờ Các Nước, In Cờ Phướn Quảng Cáo, In Cờ Theo Yêu Cầu.

ĐỊA CHỈ:

Số 4 Ngách 39 – Ngõ 147 – Tân Mai- Hoàng Mai- Hà Nội
Hotline : 09419 00000

Email: thanhcongtc0007@gmail.com

Website : http://xuongmayco.net/

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: