Mua cờ dây World Cup ở đâu ?

Cờ dây world cup uy tín chất lượng tại hà nội

Hiện tại cả thế giới đang náo nức với sự kiện môn thể thao vua World Cup 2018 với 32 đội tuyển tham dự và như chúng ta biết những đấng mày râu thường thích đi xem những trận cầu cùng bạn bè , những nơi đông người để hò reo rất nhộn nhịp hòa nhập vào không khí gay cần , kịch tích của trận đấu .

Vì vậy việc lựa chọn những không gian , địa điểm phù hợp để xem những trận cầu kinh điển mà 4 năm mới có một lần và việc dùng cờ dây world cup 2018 trang trí để tạo không khí trong mùa world cup 2018 của những nhà hàng , quán xá và xưởng may cờ chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất ra sản phẩm nên cam kết luôn mang giá thành tốt nhất đến với khách hàng .

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp cờ dây world cup 2018 nhưng những cuộn cờ dây world cup 2018 của xưởng may cờ chúng tôi được in bằng công nghệ in kỹ thuật số trên nền vải silk có độ bền cao , màu sắc tươi mới , họa tiết sắc nét và nhìn 2 mặt màu sắc một 9 một 10 . Mỗi cuộn cờ dây world cup 2018 gồm 32 quốc gia tham dự world cup được chia đều trong 10m của cuộn cờ dây.

Xem thêm : Mua cờ để bàn các nước ở đâu ?

cờ dây World Cup

cờ dây World Cup

co-day-world-cup-1 co-day-world-cup-2 co-day-world-cup-3 co-day-world-cup-4 co-day-world-cup5 co-day-world-cup-6 co-day-world-cup-7

Xưởng Sản Xuất Cờ Thành Công:
-Chuyên sản xuất Cờ Tổ Quốc, Cờ Các Nước, Cờ Đảng, Cờ Phướn, Cờ Lễ Hội, Cờ Dây Trang Trí.
-Cờ Đội, Cờ Đoàn, Cờ Chuối, Cờ Đuôi Nheo, Cờ Lưu Niệm ,Cờ Cầm Tay, Cờ Phật Giáo, Cờ Hồng Kỳ….
-In Cờ Các Nước, In Cờ Phướn Quảng Cáo, In Cờ Theo Yêu Cầu.

ĐỊA CHỈ:

Số 4 Ngách 39 – Ngõ 147 – Tân Mai- Hoàng Mai- Hà Nội
Hotline : 09419 00000

Email: thanhcongtc0007@gmail.com

Website : http://xuongmayco.net/

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: