Cờ công ty – In lưới cờ công ty

Cơ sở in cờ công ty theo yêu cầu tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở in cờ công ty theo yêu cầu với nhiều công nghệ in khác nhau và với nhiều chất liệu vải khác nhau . Xưởng may cờ chúng tôi với công nghệ in lưới và công nghệ in kỹ thuật số hiện đại của nước ngoài .

Trong nhiều năm qua xưởng may cờ chúng tôi đã là thương hiệu uy tín được rất nhiều đơn vị , khách hàng lựa chọn tin dùng . Xưởng may cờ chúng tôi với công nghệ dây chuyền máy móc hiện đại và đội ngũ những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn mang sự hài lòng đến với khách hàng . Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi luôn hiểu tầm quan trọng của lá cờ công ty .

cờ công ty thể hiện tinh thần đoàn kết , sự cố gắng của một doanh nghiệp và quan trọng hơn là lá cờ công ty thể hiện chỗ đứng của một doanh nghiệp trên thị trường hay lá cờ công ty mang sự tin tưởng đến với khách hàng .

Cờ công ty thường được sử dụng treo trên nóc tòa nhà công ty , đại sảnh của công ty , cột cờ trước cửa của công ty hay dùng để quảng bá thương hiệu trong những chiến dịch quảng cáo của công ty . Ngoài ra còn có những loại cờ khác như cờ để bàn in logo công ty để trang trí bàn làm việc hay trong những lễ ký hợp đồng . Cờ phướn in logo công ty để dùng trong những chiến dịch quảng cáo sản phẩm , thương hiệu cắm tại những nơi đông dân cư .

Công nghệ in lưới là công nghệ cũ vì vậy đối với những hoa văn , họa tiết phức tạp sẽ rất khó in và độ bền màu cũng kém hơn so với công nghệ in kỹ thuật số . Và công nghệ in lưới muốn nhìn được 2 mặt lá cờ thì phải in 2 lớp vải sau đó may ghép lại với nhau thì mới có thể nhìn được 2 mặt lá cờ.

Xem thêm : Bán cờ các nước giá rẻ tại Hà Nội

in-co-cong-ty-4 in-co-cong-ty-5 in-co-cong-ty-6

Với công nghệ in kỹ thuật số là công nghệ in hiện đại của nước ngoài thì không bị giới hạn về màu sắc , hoa văn , họa tiết phức tạp và kích cỡ của logo . Vì là công nghệ in hiện đại nên chỉ cần in trên 1 lớp vải silk vẫn có thể nhìn được 2 mặt . Hiện nay trên thị trường có rất ít đơn vị sở hữu công nghệ in kỹ thuật số này mà ai cũng biết rằng công nghệ càng hiện đại thì giá thành sẽ càng thấp.

Cờ Công Ty

Cờ Công Ty

Ngoài công nghệ in kỹ thuật số, cơ sở sản xuất chúng tôi còn làm in chuyển nhiệt , in lưới . với lợi thế đa dạng về công nghệ in, chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách trong việc lựa chọn những lá cờ theo công nghệ in phù hợp nhất với quý khách.

Xưởng Sản Xuất Cờ Thành Công:
-Chuyên sản xuất Cờ Tổ Quốc, Cờ Các Nước, Cờ Đảng, Cờ Phướn, Cờ Lễ Hội, Cờ Dây Trang Trí.
-Cờ Đội, Cờ Đoàn, Cờ Chuối, Cờ Đuôi Nheo, Cờ Lưu Niệm ,Cờ Cầm Tay, Cờ Phật Giáo, Cờ Hồng Kỳ….
-In Cờ Các Nước, In Cờ Phướn Quảng Cáo, In Cờ Theo Yêu Cầu.

ĐỊA CHỈ:

Số 29 ngõ 553 Giải Phóng -Phường Giáp Bát-Hoàng Mai- Hà Nội
Hotline : 09419 00000

Email: thanhcongtc0007@gmail.com

Website : http://xuongmayco.net/

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: