Cờ chữ thập đỏ in theo yêu cầu

In cờ chữ thập đỏ theo yêu cầu tại Hà Nội

Cờ chữ thập đỏ có thể được in bằng nhiều công nghệ in khác nhau tuỳ vào mục đích sử dụng của quý khách.

Xưởng may cờ chúng tôi với dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại nắm giữ nhiều công nghệ in như, in lưới, in thẩm thấu, in chuyển nhiệt , mỗi công nghệ in đều có ưu điểm khác nhau, chúng tôi có thể giúp quý khách dễ dàng trong việc lựa chọn lá cờ của mình phù hợp với công nghệ in nhất, với đội ngũ những người thợ chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết để luôn mang đến khách hàng những lá cờ đẹp nhất , chất lượng tốt nhất .

Tự hào là thương hiệu uy tín trong nhiều năm qua đã được rất nhiều đơn vị , khách hàng lựa chọn tin dùng sản phẩm chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng bằng dịch vụ của mình . Xưởng may cờ chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất ra sản phẩm không phải qua bất kì đơn vị trung gian nào nên chúng tôi cam kết luôn mang giá thành tốt nhất đến với khách hàng .

Xưởng may cờ chúng tôi với công nghệ in kỹ thuật số hiện đại trên nền vải silk có độ bền màu rất cao , vì được in bằng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại của nước ngoài nên màu sắc lá cờ luôn tươi mới , họa tiết sắc nét và không bị phai màu qua thời gian dài sử dụng .

Với đặc tính của chất liệu vải silk nên chỉ cần in trên một lớp vải mực thấm sang mặt sau sẽ nhìn được 2 mặt còn đối với chất liệu vải sa-tanh bóng có độ dày 11,5 ly thì thường phải in 2 lớp vải sau đó may ghép lại với nhau thì mới có thể nhìn được 2 mặt vì vậy giá thành của chất liệu vải sa-tanh bóng sẽ cao hơn so với chất liệu vải silk.

Cờ chữ thập đỏ thường được sử dụng trong bệnh viện hay những hoạt động y tế . Cờ chữ thập đỏ là biểu tượng của lực lượng y tế được sử dụng tại nước ta từ khi hội chữ thập đỏ được thành lập . Cờ chữ thập đỏ được thành lập từ một đơn vị trung lập chăm sóc cho những người bị thương trong chiến tranh tổ chức chữ thập đỏ quốc tế bắt đầu hoạt động vào năm 1863.

Cờ Chữ Thập Đỏ

Cờ Chữ Thập Đỏ

in-co-theo-yeu-cau in-co-theo-yeu-cau1 in-co-theo-yeu-cau3 in-co-theo-yeu-cau4

Xưởng Sản Xuất Cờ Thành Công:
-Chuyên sản xuất Cờ Tổ Quốc, Cờ Các Nước, Cờ Đảng, Cờ Phướn, Cờ Lễ Hội, Cờ Dây Trang Trí.
-Cờ Đội, Cờ Đoàn, Cờ Chuối, Cờ Đuôi Nheo, Cờ Lưu Niệm ,Cờ Cầm Tay, Cờ Phật Giáo, Cờ Hồng Kỳ….
-In Cờ Các Nước, In Cờ Phướn Quảng Cáo, In Cờ Theo Yêu Cầu.

ĐỊA CHỈ:

Số 4 Ngách 39 – Ngõ 147 – Tân Mai- Hoàng Mai- Hà Nội
Hotline : 09419 00000

Email: thanhcongtc0007@gmail.com

Website : http://xuongmayco.net/

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: