In cờ các nước tại Hà Nội

Xưởng in cờ các nước uy tín tại Hà Nội

Xưởng in cờ các nước của chúng tôi nắm chắc rất nhiều công nghệ in như , in lưới , in chuyển nhiệt, in thẩm thấu, mỗi công nghệ in đều có ưu điểm khác nhau, quý khách có thể dễ dàng  hơn cho việc lựa chọn lá cờ mình muốn làm và giá thành cũng khác nhau tuỳ vào công nghệ in ..

Xưởng may cờ chúng tôi với công nghệ dây chuyền máy móc hiện đại và đội ngũ những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ để luôn mang đến khách hàng những sản phẩm đẹp nhất , chất lượng tốt nhất . Xưởng may cờ chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín trong nhiều năm qua đã được rất nhiều đơn vị , khách hàng trên khắp mọi miền đất nước tin dùng sản phẩm .

Mang sự hài lòng đến với khách hàng là trách nhiệm và niềm vinh dự của doanh nghiệp chúng tôi . Là đơn vị trực tiếp sản xuất ra sản phẩm chúng tôi cam kết luôn mang giá thành tốt nhất đến với khách hàng .

Xưởng may cờ chúng tôi với công nghệ in kỹ thuật số hiện đại của nước ngoài mà hiện nay trên thị trường có rất ít đơn vị sở hữu vì vậy chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng bằng những lá cờ các nước chất lượng tốt nhất . Với công nghệ in kỹ thuật số hiện đại trên nền vải silk có độ bền màu cao lá cờ không bị phai màu trong thời gian dài sử dụng khi tiếp xúc với thời tiết mưa nắng , màu sắc lá cờ luôn tươi mới , họa tiết sắc nét .

Với công nghệ hiện đại xưởng may cờ chúng tôi chỉ in trên một lớp vải là lá cờ có thể nhìn được 2 mặt , so với công nghệ in cũ thì sẽ phải in 2 lớp vải sau đó may ghép lại với nhau thì mới có thể nhìn 2 mặt lá cờ .

Cờ các nước thường được sử dụng treo tại những đại sứ quán của các nước , những nơi thường xuyên tổ chức những sự kiện chính trị quốc tế hay những đơn vị , công ty xuất khẩu lao động . Chúng tôi luôn hiểu giá trị quan trọng của lá cờ các nước vì vậy chúng tôi luôn mang đến khách hàng những lá cờ các nước đẹp nhất , chất lượng tốt nhất.

Xem thêm : In cờ công ty theo yêu cầu tại Hà Nội

co-cac-nuoc1 co-cac-nuoc2 co-cac-nuoc3 co-cac-nuoc4 co-cac-nuoc5 co-cac-nuoc6 co-cac-nuoc7 co-cac-nuoc8

Xưởng Sản Xuất Cờ Thành Công:
-Chuyên sản xuất Cờ Tổ Quốc, Cờ Các Nước, Cờ Đảng, Cờ Phướn, Cờ Lễ Hội, Cờ Dây Trang Trí, Cờ Vẫy
-Cờ Đội, Cờ Đoàn, Cờ Chuối, Cờ Đuôi Nheo, Cờ Lưu Niệm ,Cờ Cầm Tay, Cờ Phật Giáo, Cờ Hồng Kỳ….
-In Cờ Các Nước, In Cờ Phướn Quảng Cáo, In Cờ Theo Yêu Cầu.

ĐỊA CHỈ:

Số 4 Ngách 39 – Ngõ 147 – Tân Mai- Hoàng Mai- Hà Nội
Hotline : 09419 00000

Email: thanhcongtc0007@gmail.com

Website : http://xuongmayco.net/

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: