Cho thuê trống trường học, trống khai giảng năm học mới

Cho thuê trống trường học, trống khai giảng giá rẻ, chất lượng

Cho thuê trống trống trường học, trống khai giảng giá rẻ, trống khai giảng năm học mới 2020 với nhiều kích thước khác nhau, giao hàng tận nơi trong thành phố. Với chi phí rẻ nhất. Cơ sở sản xuất Thành Công nhận cho thuê trống trường khai giảng năm học mới hình thức cực đẹp, bao gồm đầy đủ phụ kiện giá đỡ trống, dùi trống, bề mặt trống được tô vẽ rất công phu và tỉ mỉ, kèm với lớp sơn đỏ luôn tạo nên 1 không khí cho buổi lễ thật trang nghiêm.

Cho thuê trống trường học

Cho thuê trống trường học

Trống trường học tại cơ sở toàn bộ là trống mới được sản xuất để phục vụ năm học mới 2020-2021 , với giá thành cực rẻ thuê trong ngày hoặc thuê trong tuần, đặc biệt chào mừng năm học mới chúng tôi có chương trình giảm giá thuê trống xuống giá cực rẻ nhằm giúp 1 phần khó khăn cho các thầy cô và ủng hộ các em học sinh có 1 năm học mới thật thành công nhất.
Ngoài ra chúng tôi nhận giao hàng trong 30 phút tại Hà Nội, Gọi là có ngay hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất và sự phục vụ nhiệt tình nhất.

Hãy đến với cơ sở Thành Công bạn sẽ hài lòng từ dịch vụ và giá thành luôn tốt nhất. Với chi phí thuê trống chỉ từ 150k trở lên tùy vào từng kích thước mặt trống,

Cho thuê trống trường học giá rẻ

Cho thuê trống trường học giá rẻ

Hãy liên hệ Mr: Công : 0941900000 để được báo giá cụ thể và nhận được chương trình ưu đãi từ phía cơ sở sản xuất. Tại cửa hàng chúng tôi có đầy đủ các loại trống mặt từ 44cm đến 1m thỏa mái cho quý vị lựa chọn, khách hàng có thể đến tham quan cơ sở hoặc gọi điện trực tiếp với chúng tôi để đặt trống và sẽ được nhận hàng sau 30 phút trong thành phố.
Cho thuê trống trường học, trống khai giảng giá rẻ
Cho thuê trống trường học, trống khai giảng năm học mới 2020-2021 với nhiều kích thước khác nhau, giao hàng tận nơi trong thành phố. Với chi phí rẻ nhất.

Cơ sở sản xuất Thành Công nhận cho thuê trống trường học khai giảng năm học mới hình thức cực đẹp, bao gồm đầy đủ phụ kiện giá đỡ trống, dùi trống, bề mặt trống được tô vẽ rất công phu và tỉ mỉ, kèm với lớp sơn đỏ luôn tạo nên 1 không khí cho buổi lễ thật trang nghiêm.

Trống trường học tại cơ sở toàn bộ là trống mới được sản xuất để phục vụ năm học mới 2020-2021, với giá thành cực rẻ thuê trong ngày hoặc thuê trong tuần, đặc biệt chào mừng năm học mới chúng tôi có chương trình giảm giá thuê trống xuống giá cực rẻ nhằm giúp 1 phần khó khăn cho các thầy cô và ủng hộ các em học sinh có 1 năm học mới thật thành công nhất.

Trống Trường Học Cho Thuê

Trống Trường Học Cho Thuê

Kích thước các loại trống tại Thành Công
Cho thuê trống trường học đường kính mặt 44cm
Cho thuê trống trường học đường kính mặt 48cm
Cho thuê trống trường học đường kính mặt 52cm
Cho thuê trống trường học đường kính mặt 60cm
Cho thuê trống trường học đường kính mặt 80cm
Cho thuê trống trường học đường kính mặt 1m
Tùy từng cấp độ nhà trường để thuê những kích thước trống khác nhau.

Với cấp độ trường tiểu học hoặc mẫu giáo thì sẽ lựa chọn những loại trống nhỏ nhất hoặc to 1 chút ví dụ như Trống trường học đường kính mặt 44cm, 48cm, 52cm.
Với cấp độ trường trung học và phổ thông trung học sẽ chọn những mẫu trống có đường kính mặt từ 60cm đến 1 mét.
Ngoài ra chúng tôi nhận giao hàng trong 30 phút tại Hà Nội, Gọi là có ngay hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất và sự phục vụ nhiệt tình nhất. Hãy đến với cơ sở Thành Công bạn sẽ hài lòng từ dịch vụ và giá thành luôn tốt nhất.

Với chi phí thuê trống chỉ từ 150k trở lên tùy vào từng kích thước mặt trống, Hãy liên hệ Mr: Công : 0941900000 để được báo giá cụ thể và nhận được chương trình ưu đãi từ phía cơ sở sản xuất.

Tại cửa hàng chúng tôi có đầy đủ các loại trống mặt từ 44cm đến 1 mét thỏa mái cho quý vị lựa chọn, khách hàng có thể đến tham quan cơ sở hoặc gọi điện trực tiếp với chúng tôi để đặt trống và sẽ được nhận hàng sau 30 phút trong thành phố.

Địa chỉ thuê trống tại Hà Nội :

ĐỊA CHỈ:

Số 4 Ngách 39 – Ngõ 147 – Tân Mai- Hoàng Mai- Hà Nội
Hotline : 09419 00000

Email: thanhcongtc0007@gmail.com

Website : http://xuongmayco.net/

Xem Thêm: Xưởng may cờ Thành Công , Cờ để bàn làm việc, Cờ tổ quốc

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: