Bán cờ để bàn ở Hà Nội

Cửa hàng bán cờ để bàn làm việc ở Hà Nội

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và bán cờ để bàn ở hà nội với nhiều chất lượng khác nhau nhưng xưởng may cờ chúng tôi luôn được khách hàng tin dùng sản phẩm vì chất lượng làm nên thương hiệu mà thương hiệu là thứ chúng tôi đã có trong nhiều năm qua . Trong nhiều năm qua xưởng may cờ chúng tôi đã cung cấp và sản xuất rất nhiều sản phẩm như cờ để bàn ở hà nội và cờ treo các nước , cờ tổ quốc , cờ phật giáo , cờ công ty … với nhiều kích thước khác nhau đến với rất nhiều đơn vị trên khắp mọi miền đất nước .

Xưởng may cờ chúng tôi với công nghệ máy móc hiện đại và đội ngũ những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết để luôn mang đến khách hàng những sản phẩm đẹp nhất , chất lượng nhất . Là đơn vị trực tiếp sản xuất ra sản phẩm chúng tôi cam kết luôn mang giá thành tốt nhất đến với khách hàng.

Chất liệu và thiết kế

Sản phẩm cờ để bàn ở hà nội của chúng tôi được in bằng công nghệ in 3D chuyển nhiệt  hiện đại của nước ngoài trên nền vải phi bóng hàn quốc có độ bền cao , vì được in bằng công nghệ in hiện đại của nước ngoài nên màu sắc lá cờ luôn tươi mới , họa tiết sắc nét và đặc biệt là không bị phai màu . Lá cờ để bàn thường được sử dụng kích thước 14x21cm và 16x24cm.

Cờ để bàn ở các nước thường được sử dụng trang trí bàn làm việc hay sử dụng trong những buổi lễ ký hợp đồng hoặc có thể dùng gắn ở đầu xe đối với những đoàn ngoại giao hay những vị khách quốc tế quan trọng.

cờ để bàn ở Hà Nội

cờ để bàn ở Hà Nội – Đế 3 inox

Cờ để bàn ở hà nội

Cờ để bàn ở hà nội – Đế Đơn inox

co-de-ban-27 co-de-ban-28 co-de-ban-de-inox

Xưởng Sản Xuất Cờ Thành Công:
-Chuyên sản xuất Cờ Tổ Quốc, Cờ Các Nước, Cờ Đảng, Cờ Phướn, Cờ Lễ Hội, Cờ Dây Trang Trí.
-Cờ Đội, Cờ Đoàn, Cờ Chuối, Cờ Đuôi Nheo, Cờ Lưu Niệm ,Cờ Cầm Tay, Cờ Phật Giáo, Cờ Hồng Kỳ….
-In Cờ Các Nước, In Cờ Phướn Quảng Cáo, In Cờ Theo Yêu Cầu.

ĐỊA CHỈ:
Số 4 ngách 39 ngõ 147 .Tân Mai-Hoàng Mai- Hà Nội
Hotline : 09419 00000
Email: thanhcongtc0007@gmail.com
Website : http://xuongmayco.net/

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: