Bán cờ dây phật giáo giá rẻ tại Hà Nội

Cơ sở bán cờ dây phật giáo giá rẻ tại Hà Nội.

Xưởng may cờ chúng tôi chuyên cung cấp , bán buôn  ,bán lẻ cờ dây phật giáo giá rẻ tại Hà Nội , nhận đặt làm theo yêu cầu của khách hàng và giao hàng toàn quốc . Xưởng may cờ chúng tôi là cơ sở trực tiếp sản xuất ra sản phẩm nên cam kết luôn mang giá thành tốt nhất đến với khách hàng .

Cờ Dây Phật Giáo Bền Đẹp

Cờ Dây Phật Giáo Bền Đẹp

Cờ dây phật giáo thường được sử dụng treo những nơi linh thiêng như đền , chùa hay những đoạn đường gần những khu vực linh thiêng cũng có thể treo tại những lễ hội mang yếu tố tâm linh được tổ chức tại những nơi thiêng liêng… Sản phẩm cờ dây phật giáo có kích thước 20x24cm  , ngoài ra chúng tôi nhận đặt làm theo yêu cầu của khách hàng .

Lá cờ phật giáo gồm có 5 màu mỗi màu mang một ý nghĩa khác nhau đối với những phật tử , ý nghĩa chung của lá cờ là cầu cho quốc thái dân an , đoàn kết dân tộc , xóa bỏ ranh giới lãnh thổ , không còn phân biệt chủng tộc để con người gắn kết lại với nhau.

Cờ Dây Phật Giáo

Cờ Dây Phật Giáo

1 2

Xưởng may cờ với đội ngũ những người thợ yêu nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết để luôn mang đến khách hàng những sản phẩm đẹp nhất , chất lượng tốt nhất . Cơ sở chúng tôi tự hào là đơn vị trong nhiều năm qua đã sản xuất và cung cấp rất nhiều loại cờ như : cờ phật giáo , cờ các nước ,cờ tổ quốc , cờ hồng kỳ , cờ thần – cờ ngũ sắc … với nhiều kích thước khác nhau đến với rất nhiều đơn vị trên khắp mọi miền đất nước.

Uy tín tạo nên chất lượng Thành Công.

Xưởng Sản Xuất Cờ Thành Công:
-Chuyên sản xuất Cờ Tổ Quốc, Cờ Các Nước, Cờ Đảng, Cờ Phướn, Cờ Lễ Hội, Cờ Dây Trang Trí.
-Cờ Đội, Cờ Đoàn, Cờ Chuối, Cờ Đuôi Nheo, Cờ Lưu Niệm ,Cờ Cầm Tay, Cờ Phật Giáo, Cờ Hồng Kỳ….
-In Cờ Các Nước, In Cờ Phướn Quảng Cáo, In Cờ Theo Yêu Cầu.

ĐỊA CHỈ:

Số 4 Ngách 39 – Ngõ 147 – Tân Mai- Hoàng Mai- Hà Nội
Hotline : 09419 00000

Email: thanhcongtc0007@gmail.com

Website : http://xuongmayco.net/

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: