Mua cờ chuối ở đâu

Mua cờ chuối ở đâu ? Hãy đến với Cssx Thành Công.

Cờ chuối là vật trang trí ngoài trời thông dụng thường thấy, nhưng mọi người không biết Mua cờ chuối ở đâu, sau đây xưởng in Thành công sẽ giới thiệu những sản phẩm cờ chuối giá rẻ cho quý khách

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều nhìn thấy những chiếc cờ đầy màu sắc ở những lễ hội, khi các nước đón đoàn ngoại giao hay các ngày lễ lớn. Chúng ta đều gọi chung là cờ mà không biết rằng chúng có tên gọi riêng: Cờ chuối nhiều màu. Vậy bạn biết gì về cờ chuối nhiều màu?

Mua Cờ Chuối ở đâu

Mua Cờ Chuối ở đâu

Những thông tin cơ bản về cờ chuối nhiều màu

Cờ chuối nhiều màu cũng giống như rất nhiều các loại cờ khác mà chúng ta vẫn biết đến nhưng phong phú hơn về màu sắc, hình dáng và chất liệu. Đây cũng là loại cờ được dùng trong nhiều dịp hơn hẳn.

Chất liệu
Cờ chuối nhiều màu thường được làm từ vải phi bóng dày, cũng có khi là loại vải mỏng trơn tùy vào giá tiền cũng như mong muốn của người mua. Tùy vào cả nơi treo mà chất liệu cờ cũng được lựa chọn khác nhau. Ví dụ như nếu treo ở những vùng nông thôn, gió thường lộng và mạnh hơn thì nên chọn những loại vải dày còn nếu như treo ở các thành phố thì lựa chọn những loại mỏng hơn cũng được.

Mua cờ chuối ở đâu - cờ chuối 40x80cm

Mua cờ chuối ở đâu – cờ chuối 40x80cm

Hình thức
Cờ chuối nhiều màu có rất nhiều màu đúng như tên gọi của nó. Các sắc màu như đỏ, vàng, xanh, tím… làm những chiếc cờ trở nên nổi bật và thu hút hơn. Cờ thường được may tỉ mỉ, bít phần đầu trên và để hở ở dưới. Đây là phần lỗ để luồn cán vào trong, phần dưới là để buộc cho cờ được chắc chắn, không bị gió đánh bung.

Kích cỡ
Kích cỡ của cờ cũng rất đa dạng, thường thì sẽ là 30*60cm, 40*80cm hoặc 60*1,2m… phụ thuộc vào mục đích sử dụng mà các nghệ nhân làm cờ sẽ làm ra các kích cỡ khác nhau. Cán để luồn cờ thường là ống nhựa, ống sắt, ngày xưa ở các vùng nông thôn thì hay sử dụng cán tre. Các loại cán đều có độ cao từ 1,6-2m là treo cờ đẹp nhất.

Công năng của cờ chuối nhiều màu

Thường được treo vào các dịp lễ tết, ở các tòa nhà quốc hội, các vở kịch… nên những chiếc cờ chuối nhiều màu đóng vai trò làm nổi bật không gian, mang lại không gian màu sắc và tươi vui. Những chiếc cờ nhiều màu được sắp xếp đều tăm tắp, tung bay trong gió thực sự rất đẹp và thu hút.

Giá thành của cờ cũng không đắt, vì cờ thường được đặt mua theo lô và với số lượng lớn. Khi có khách đặt hàng, các nghệ nhân sẽ bắt đầu cắt đo và may, sau đó đóng gói theo từng bó, từng cọc 10 bộ.

Cờ chuối nhiều màu là một hình ảnh đẹp trong các dịp lễ lớn, đây cũng là nét đẹp trong văn hóa mà nhiều người yêu thích. Có thể đây không phải là một thị trường quá đắt khách nhưng tính ổn định cũng đủ để các nghệ nhân cống hiến cho nghề làm cờ.

Xem thêm : Cờ Phật Giáo, Cờ Lễ hội , Cờ Đảng, Cờ Tổ Quốc ….

Xưởng Sản Xuất Cờ Thành Công: Chuyên sản xuất Cờ Tổ Quốc, Cờ Đảng, Cờ Phướn, Cờ Lễ Hội, Cờ Dây Trang Trí…
In Cờ Các Nước, In Cờ Phướn Quảng Cáo, In Cờ Theo Yêu Cầu.

ĐỊA CHỈ:

Số 4 ngách 39 ngõ 147 .Tân Mai-Hoàng Mai- Hà Nội
Hotline : 09419 00000

Email: thanhcongtc0007@gmail.com

Website : http://xuongmayco.net/

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: