Cửa hàng bán cờ Đảng tại Hà Nội

Cửa hàng bán cờ Đảng tại Hà Nội uy tín chất lượng.

Với nhiều năm bán hàng Cửa hàng bán cờ Đảng tại hà nội chúng tôi luôn mang sự hà lòng tới quý khách, chúng tôi cung cấp trực tiếp cờ đảng từ xưởng tới tay người tiêu dùng không qua bất cứ trung gian nào , nên giá thành bán cờ đảng của chúng tôi luôn là rẻ nhất …

hàng bán cờ Đảng tại Hà Nội- Cờ đảng 2mx3m

Cửa hàng bán cờ Đảng tại Hà Nội- Cờ đảng 2mx3m

Cờ Đảng biểu tượng cao quý của Đảng Cộng Sản Việt Nam, với hình ảnh quen thuộc là 1 búa và 1 niềm vàng đặt chéo nhau – hai biểu tượng này tượng trưng cho công nhân công nghiệp đô thị và nông dân nông nghiệp nông thôn, và sự đặt chồng lên nhau tượng trưng cho sự thống nhất của hai giai cấp lao động.

Ở Việt Nam, cờ Đảng, Cờ Tổ Quốc và một số biểu ngữ, băng rôn tôn vinh Đảng & Nhà nước thường được treo vào các ngày Lễ như: Tết, ngày thành lập Đảng ( 03/02/1930 ), Quốc khánh ( 02/09/1945 ), ngày giải phóng miền Nam ( 30/04/1975 ),  và một số ngày lễ lớn khác.

Ưu điểm của lá cờ Đảng tại Xưởng may cờ Thành Công

Chất liệu vải : vải phi dày, màu sắc chân thực đẹp, Chịu được nhiệt độ cao khi để tiếp xúc ngoài trời lâu ngày, không tưa chỉ.

Kĩ thuật in cờ : Cờ Đảng được in tại xưởng may cờ Thành Công theo công nghệ tiên tiến, hiện đại giúp cho việc đảm bảo chất lượng của lá cờ hoàn toàn tốt.

Cửa hàng bán cờ Đảng tại Hà Nội

Cửa hàng bán cờ Đảng tại Hà Nội

Cửa hàng bán cờ Đảng tại Hà Nội - cờ 1,5 x 2m3

Cửa hàng bán cờ Đảng tại Hà Nội – cờ 1,5 x 2m3

Độ bền : có độ bền lên đến 12 tháng khi mua hàng tại xưởng may cờ Thành Công.
Đến với xưởng may cờ Thành Công chúng tôi, quý khách hàng có thể mua tất cả mọi mẫu cờ với giá cực rẻ so với thị trường,chất lượng luôn được cam kết đảm bảo và có thời gian bảo hành lâu ngày. Xưởng may cờ Thành Công không chỉ đem đến cho quý khách cờ Đảng, cờ Tổ Quốc, … mà còn cung cấp trang thiết bị đoàn đội, phông rèm hội nghị, trống Đọi Tam cũng như nhiều loại cờ khác nhau giúp cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn nhất khi đến với Xưởng may cờ Thành Công.

Xưởng Sản Xuất Cờ Thành Công:
-Chuyên sản xuất Cờ Tổ Quốc, Cờ Các Nước, Cờ Đảng, Cờ Phướn, Cờ Lễ Hội, Cờ Dây Trang Trí.
-Cờ Đội, Cờ Đoàn, Cờ Chuối, Cờ Đuôi Nheo, Cờ Lưu Niệm ,Cờ Cầm Tay, Cờ Phật Giáo, Cờ Hồng Kỳ….
-In Cờ Các Nước, In Cờ Phướn Quảng Cáo, In Cờ Theo Yêu Cầu.

ĐỊA CHỈ:

Số 4 Ngách 39 – Ngõ 147 – Tân Mai- Hoàng Mai- Hà Nội
Hotline : 09419 00000

Email: thanhcongtc0007@gmail.com

Website : http://xuongmayco.net/

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: