Cờ Chuối Là Gì

Sau đây Thành Công sẽ giải thích cho các bạn Cờ chuối là gì

Cờ chuối là gì ? Cờ chuối  thường có kích thước 40 x 80cm, 60×1,2m, cờ chuối thường có 8 màu cơ bản … Cờ chuối chỉ có một màu duy nhất trên mỗi lá cờ chuối…

Đến với xưởng sản xuất cờ Thành Công quý khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm cao cấp và làm việc chuyên nghiệp, lựa chọn những sản phẩm có chất lượng với giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Công ty chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên cung cấp để đủ các mẫu mã các loại cờ cổ vũ, cờ lưu niệm, cờ tổ quốc hay các loại cờ chuối.

Những sản phẩm từ chuối luôn là các các mẫu mã cờ khá xa lạ với nhiều người. Nếu không thường xuyên hoạt động trong những lĩnh vực cần sử dụng loại cờ này thì nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết cờ chuối là gì và được sử dụng với mục đích như thế nào?

Cờ Chuối là gì

Cờ Chuối là gì – Cờ chuối màu xanh

Cờ chuối  là gì ?? Cờ chuối còn có tên như cờ phướn, có hình dạng hình chữ nhật đặc trưng và thường được dùng để cắm trang trí ở các khu vực công ty, những đơn vị tổ chức làm nhằm tôn lên vẻ đẹp của lá cờ chính. Có rất nhiều địa chỉ khác nhau trên thị trường hiện nay sử dụng và cung cấp các loại cờ chuối khác nhau với nhiều màu sắc phong phú và đa dạng, trong một số trường hợp người ta còn sử dụng của chuối trong công tác quảng cáo, marketing, truyền thông các sản phẩm mới đến người tiêu dùng..

Cờ Chuối là gì

Cờ Chuối là gì- Cờ chuối màu đỏ

Đến với xưởng sản xuất cờ Thành Công, quý khách hàng sẽ được lựa chọn các loại mẫu mã cờ chuối phong phú như cờ chuối quảng cáo, cờ chuối nhiều màu, cờ chuối sử dụng trong lễ hội và hội nghị hay các lễ ngoại giao,…. Kích thước cờ chuối cũng vô cùng đa dạng có thể là những kích thước như : 30×60 cm , 40x80cm, 60×1,2m  ;… tùy thuộc và yêu cầu của khách hàng chúng tôi cung cấp đầy đủ các phụ kiện đi kèm với lại cờ chuối như cán cờ, dây treo cờ hoặc kèm các loại dây tua rua để tạo nên sự ấn tượng và điểm nhấn cho mỗi loại cờ.

Những sản phẩm cờ chuối cam kết được may với công nghệ cao, hiện đại, thẳng mép, cắt bằng máy Laser chuyên dụng cán chuẩn. Sau khi treo cờ không xuất hiện những hiện tượng nhăn nhúm kích thước hay bị nhàu. Chất liệu vải mà công ty chúng tôi thường xuyên được sử dụng để chế tác ra những sản phẩm cờ chuối và các loại vải phi bóng mặc vải mỏng hơn, nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng bay của cờ.

Công ty chúng tôi cam kết luôn sử dụng các sản phẩm vật liệu cao cấp, chất lượng để đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng của quý khách hàng tốt nhất. Có thể mỗi sản phẩm cờ đều có giá trị sử dụng lâu dài, sau mỗi lần sử dụng, quý khách có thể cất đi, vệ sinh sạch sẽ để lần sau sử dụng tiếp.

Ngoài Cờ Chuối chúng tôi còn cung cấp thêm: Cờ để bàn làm việc, cờ lưu niệm, cờ phướn quảng cáo…

Xưởng Sản Xuất Cờ Thành Công: Chuyên sản xuất Cờ Tổ Quốc, Cờ Đảng, Cờ Phướn, Cờ Lễ Hội, Cờ Dây Trang Trí…
In Cờ Các Nước, In Cờ Phướn Quảng Cáo, In Cờ Theo Yêu Cầu.

ĐỊA CHỈ:

Số 4 ngách 39 ngõ 147 .Tân Mai-Hoàng Mai- Hà Nội
Hotline : 09419 00000

Email: thanhcongtc0007@gmail.com

Website : http://xuongmayco.net/

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: