cờ lưu niệm bóng đá tại hà nội

cờ lưu niệm bóng đá, thiết kế cờ theo yêu cầu với nhiều logo độc, lạ

Xưởng may cờ chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp cờ lưu niệm bóng đá giá rẻ với nhiều mẫu logo mới lạ và độc nhất,các loại cờ với nhiều kích thước khác nhau uy tín , chất lượng tại Hà Nội , nhận đặt làm theo yêu cầu của khách hàng và giao hàng toàn quốc.

Cờ lưu niệm thường được sử dụng để làm điểm nhấn trong sự kiện nào đó như hội thi , hội thao hay những lễ trao thưởng nên lá cờ phải đẹp và bền … Lá cờ có hình chữ nhật , hình vuông , hình tam giác … lá cờ thường được làm theo kích thước , hình dáng theo yêu cầu của khách hàng và được in chữ , hình , logo theo yêu cầu của mỗi khách hàng , đơn vị sử dụng.

Sản phẩm cờ lưu niệm của chúng tôi có 2 loại là cờ in lưới và cờ in nhiệt.

Cờ in lưới màu sắc tươi mới , họa tiết sắc nét nhưng dễ bị bay màu và độ bền không được cao.

Cờ lưu niệm bóng đá in nhiệt của chúng tôi được in bằng công nghệ in nhiệt hiện đại của nước ngoài nên màu sắc lá cờ luôn tươi , họa tiết sắc nét và không bị bay màu . Cờ in nhiệt có độ bền cao hơn rất nhiều so với cờ in lưới.

Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp , nhận làm cờ lưu niệm theo yêu cầu của khách hàng với nhiều kích thước khác nhau và nhận giao hàng toàn quốc.

Xưởng may cờ chúng tôi nhận làm cơ lưu niệm theo yêu cầu của quý khách hàng : cờ lưu niệm bóng đá,  cầu lông , thể dục thể thao , …

CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT.

cờ lưu niệm bóng đá

cờ lưu niệm bóng đá

 

cờ lưu niệm bóng đá

cờ lưu niệm bóng đá

cờ lưu niệm bóng đá

Xưởng in may cờ Thành Công

Xưởng may cờ chúng tôi ngoài cung cấp cờ lưu niệm bóng đá giá rẻ chất lượng bền đẹp ra cửa hàng chúng tôi còn chuyên cung cấp , bán buôn , bán lẻ nhiều loại cờ khác nhau như : cờ tổ quốc , cờ đảng , cờ đoàn , cờ đội , cờ chuối , cờ phướn quảng cáo , cờ dây nhiều màu sắc, Cờ Cầm Tay : vàng , hồng , cam , xanh nõn chuối ….

Mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng là niềm hạnh phúc đối với doanh nghiệp chúng tôi.

Xưởng Sản Xuất Cờ Thành Công: Chuyên sản xuất Cờ Tổ Quốc, Cờ Đảng, Cờ Phướn, Cờ Lễ Hội, Cờ Dây Trang Trí…
In Cờ Các Nước, In Cờ Phướn Quảng Cáo, In Cờ Theo Yêu Cầu.

ĐỊA CHỈ:

Số 4 ngách 39 ngõ 147 .Tân Mai-Hoàng Mai- Hà Nội
Hotline : 09419 00000

Email: thanhcongtc0007@gmail.com

Website : http://xuongmayco.net/

 

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: